Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng triển khai hàng trăm dự án cho nhiều công ty lớn về digital marketing và thực chiến cùng nhiều doanh nghiệp làm marketing online tại Việt Nam. Hệ sinh thái cung cấp dịch vụ số hóa cho doanh nghiệp chúng tôi gồm có:

  1. Giải pháp 365 cung cấp dịch vụ phần mềm Chatbot, CRM, Email marketing. Website: http://giaiphap365.com.
  2. Tạo Web Ngon thiết kế website cho doanh nghiệp. Website: http://taowebngon.com.
  3. Hbot cung cấp chatbot Facebook, Website miễn phí cho doanh nghiệp. Website: http://fb.giaiphap365.com.

Phần lớn đội ngũ của chúng tôi là chuyên gia Marketing và bán hàng. Các kỹ sư có bằng đại học về CNTT, Marketing nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online chúng tôi thiết lập cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi thiên về vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

Trân trọng./.

Liên hệ với chúng tôi

– Địa chỉ: P308 – Toà CT4B, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
– Điện thoại: 034.7391.222
– Email: [email protected]
– Website: taowebngon.com

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!